Sichuan Chuanxiao Fire Trucks Manufacturing Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: CXFIRE
Số nhân viên: 800~1000
Doanh thu hàng năm: 150000000-200000000
Năm thành lập: 1963
Xuất khẩu p.c: 30% - 40%
Giới thiệu

CXFIRE tọa lạc tại Thành Đô của Trung Quốc với diện tích 200.000 mét vuông và 600 nhân viên.Sản lượng hàng năm là 1000 chiếc xe chữa cháy.Trải qua hơn 60 năm phát triển, CXFIRE đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp giải pháp toàn diện các sản phẩm chữa cháy lớn nhất tại Trung Quốc.

 

CXFIRE có đầy đủ các sản phẩm chữa cháy như sau:
 

1. Xe cứu hỏa: Với 144 mẫu xe cứu hỏa cơ bản và hơn 400 loại cấu hình.Các khung gầm khác nhau có thể được lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như Scania, Mercedes-Benz, Man, Vovle, Saic-Iveco Hongyan, Sinotruk, Isuzu, Dongfeng, Foton, Faw, v.v.
 

2. Thiết bị chữa cháy: Robot chữa cháy, Máy bay không người lái chữa cháy, Máy bơm chữa cháy, Màn hình chữa cháy, Các bộ phận tiêu chuẩn của xe cứu hỏa, Dụng cụ cứu hộ, Thiết bị bảo vệ nhân viên, v.v.
 

3. Hệ thống chữa cháy: Hệ thống chữa cháy bằng khí, Hệ thống chữa cháy bằng nước, Hệ thống chữa cháy bằng bọt, Hệ thống chữa cháy bằng bột, v.v.

 

CXFIRE xuất khẩu hàng trăm xe cứu hỏa mỗi năm và thị trường chính của nó là Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Phi, ... Chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo đã đạt được danh tiếng tốt.

 

CXFIRE là công ty phòng cháy chữa cháy đầu tiên ở Trung Quốc đạt chứng chỉ quốc tế và các tiêu chuẩn sản xuất của công ty có thể đáp ứng yêu cầu của ISO, CCC, CE, EN, NFPA.Là một doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia, hiện nay CXFIRE sở hữu tổng cộng hơn 300 bằng sáng chế bao gồm bằng phát minh sáng chế, bằng sáng chế về thiết kế ngoại hình và bằng sáng chế về mô hình tiện ích.

 

Với hệ thống quản lý hiện đại, hệ thống phát triển công nghệ, hệ thống sản xuất và hệ thống quản lý dịch vụ hoàn hảo.CXFIRE được xếp vào top những công ty chữa cháy tốt nhất về trình độ công nghệ, năng lực sản xuất, quy mô trang thiết bị và hiệu quả hoạt động.Nó đã trở thành một doanh nghiệp phòng cháy chữa cháy hiện đại toàn diện và hiệu quả quốc tế.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1963 và được tái cơ cấu từ Nhà máy Máy chữa cháy Tứ Xuyên trực thuộc Bộ Công an Trung Quốc.
 

1985, trở thành thành viên của Hội đồng Tiêu chuẩn Lửa Trung Quốc.Tham gia thiết lập các quy định và tiêu chuẩn của ngành cứu hỏa Trung Quốc.
 

1998, nhận được các chứng chỉ ISO9001, ISO14001 và CCC.Bắt đầu hợp tác với công ty Châu Âu và Hoa Kỳ.
 

2002, niêm yết tại Hồng Kông và số cổ phiếu là 0445. Vốn cổ phiếu là 4 tỷ HK Dollar.CXFIRE là công ty niêm yết đầu tiên trong ngành cứu hỏa của Trung Quốc.
 

2006, Giải thưởng “Công ty Công nghệ Sáng tạo Quốc gia” và “Thương hiệu Nổi tiếng Trung Quốc”.
 

Qua 58 năm phát triển, CXFIRE đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp giải pháp toàn diện các sản phẩm chữa cháy lớn nhất tại Trung Quốc.

Dịch vụ
Công ty chúng tôi bao gồm hệ thống dịch vụ sản phẩm an toàn cháy nổ "một cửa" bao gồm phát triển sản phẩm, sản xuất, kinh doanh, lắp đặt, bảo trì, đào tạo và dịch vụ.
 
1. Cung cấp thông tin kỹ thuật sản phẩm khác nhau, hướng dẫn sử dụng và báo cáo thử nghiệm.
 
2. Sản phẩm đã được Bộ Công an cấp các chứng chỉ đánh giá sự phù hợp theo quy định của pháp luật có liên quan, đã qua kiểm định của Trung tâm Kiểm nghiệm sản phẩm PCCC và được lập biên bản kiểm định.Trước khi xuất xưởng, chúng đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, tỷ lệ đậu là 100%.
 
3. Có các đại lý dịch vụ ở nhiều nơi khác nhau để cung cấp cho bạn các dịch vụ gỡ lỗi và cài đặt.Một số sản phẩm có thể cung cấp dịch vụ cài đặt và gỡ lỗi miễn phí.
 
4. Tất cả các sản phẩm đủ tiêu chuẩn do công ty chúng tôi sản xuất đều có thể được hưởng dịch vụ "Ba đảm bảo".
 
5. Thời gian đáp ứng dịch vụ sau bán hàng: trong vòng 1 giờ đối với khu vực nội địa và trong vòng 24 giờ đối với khu vực xa.
Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Sichuan Chuanxiao Fire Trucks Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Sichuan Chuanxiao Fire Trucks Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 1