Robot phát hiện chữa cháy mở rộng chống cháy nổ

Robot phát hiện chữa cháy mở rộng chống cháy nổ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: CXFIRE
Chứng nhận: CCC, CE, EN, NFPA
Số mô hình: RXR-MC4BD

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD100000-USD200000
chi tiết đóng gói: Gói xuất khẩu tiêu chuẩn và giao hàng bằng tàu
Thời gian giao hàng: 4-5 tháng
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 1000 đơn vị mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Ứng dụng: Hóa dầu, Khu vực bồn chứa dầu, Nhà kho lớn, v.v. Loại di chuyển: Loại theo dõi (Chống cháy)
Công suất định mức: Điện và điện là tùy chọn Màu sắc: Quả cam
Điểm nổi bật:

Robot chữa cháy mở rộng cao

,

Robot phát hiện cháy CXFIRE

,

Robot phát hiện chữa cháy CXFIRE

Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu sản phẩm

  • RXR-MC4BD rô bốt trinh sát chữa cháy bằng bọt có độ giãn nở cao chống cháy nổ sử dụng năng lượng pin lithium làm nguồn năng lượng, có thể được điều khiển bởi lực lượng cứu hộ từ khoảng cách xa.
  • Sản phẩm này có thể được áp dụng để giải cứu các loại hóa chất độc hại quy mô lớn, các tòa nhà thương mại quy mô lớn, nhà máy, doanh nghiệp thương mại, hầm mỏ, đường hầm, tàu điện ngầm, nhà kho, nhà chứa máy bay, tàu, v.v. Nó chủ yếu được sử dụng để thay thế lính cứu hỏa trong việc thực hiện nhiệm vụ giải cứu nguy hiểm.
  • Sản phẩm này có chức năng chữa cháy, trinh sát âm thanh và video, trinh sát khí độc và nguy hiểm và trinh sát môi trường ở các khu vực thiên tai.


2. Hồ sơ công ty

  • CXFIRE tọa lạc tại Thành Đô của Trung Quốc với diện tích 200.000 mét vuông và 600 nhân viên.Sản lượng hàng năm là 1000 chiếc xe chữa cháy.Qua 60 năm phát triển, CXFIRE đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp giải pháp một cửa lớn nhất cho các sản phẩm chữa cháy tại Trung Quốc.

  • CXFIRE là công ty phòng cháy chữa cháy đầu tiên ở Trung Quốc đạt chứng nhận quốc tế và các tiêu chuẩn sản xuất của công ty có thể đáp ứng yêu cầu của ISO, CCC, CE, EN, NFPA.Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, CXFIRE hiện sở hữu toàn bộ hơn 300 bằng sáng chế bao gồm bằng sáng chế, bằng sáng chế thiết kế ngoại hình và bằng sáng chế mô hình tiện ích.
  • Với hệ thống quản lý hiện đại, hệ thống phát triển công nghệ, hệ thống sản xuất và hệ thống quản lý dịch vụ hoàn hảo.CXFIRE được xếp hạng trong số những công ty PCCC tốt nhất về trình độ công nghệ, năng lực sản xuất, quy mô thiết bị và hiệu quả hoạt động.Nó đã trở thành một doanh nghiệp phòng cháy chữa cháy hiện đại toàn diện và hiệu quả cao quốc tế.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Robot phát hiện chữa cháy mở rộng chống cháy nổ bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.